• Sáng ngày 31-12, tại xã Hóa Quỳ huyện Như Xuân, Ban Quản lý Dự án lưới điện phối hợp với Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Lễ khánh thành công trình đường dây và TBA 110kV Bãi Trành.Dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh và Công ty Điện lực Thanh Hóa. Về phía huyện Như Xuân dự có đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Đồng - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

• Do thực hiện tốt quá trình tái cơ cấu, ngành nông nghiệp huyện Như Xuân đã đạt được kết quả khá toàn diện, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

• Sáng 19/10, Tầm nhìn thế giới Việt Nam, Chương trình tài chính vi mô Như Xuân tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tài chính Vi mô năm 2022. Dự có đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban quản lý chương trình cấp huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện UBND và Hội LHPN 10 xã dự án gồm: Thượng Ninh, Bình Lương, Hóa Quỳ, Thanh Lâm, Thanh Xuân, Thanh Phong, Thanh Hòa, Cát Tân, Cát Vân và Thị trấn Yên Cát. Đại diện nhân viên Chương trình vùng Như Xuân, Chương trình tài chính vi mô Như Xuân.