Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
489 người đã bình chọn
87 người đang online
 • Sáng ngày 28/5, Khu phố Thăng Bình tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng khu phố kiểu mẫu năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện ban ngành, đoàn thể và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo xây dựng khu phố kiểu mẫu thị trấn Yên Cát, đại diện cấp ủy các khu phố trên địa bàn thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà hảo tâm và đông đủ toàn thể Nhân dân khu phố Thăng Bình đã về dự

 • Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Hội Nông dân, cấp ủy,chính quyền địa phương và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể. Hội Nông dân xã Xuân Bình đã làm tốt công tác quản lý, giải ngân vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, giúp các hộ hội viên Nông dân được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 • Xác định Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của cán bộ, hội viên nông dân, đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Trong thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện đã và đang tập trung làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức thành công Đại hội cấp huyện.

 • Kết quả trong thời gian qua, các cấp Hội đã có những phần việc tham gia ngày công trong các phong trào Hội cũng như tham gia xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

 • Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức ngày chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy xã Thanh Quân đã chỉ đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể vận động Nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng hàng rào xanh, xây dựng nông thôn mới vào ngày chủ nhật hàng tuần.

 • Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những ngày qua, tuổi trẻ Như Xuân tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích của mình trong các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới.

 • Xã Bãi Trành là xã được huyện chọn xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2023. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính sự, sự đồng thuận của Nhân dân, đến nay, xã Bãi Trành đạt được 13/19 tiêu chí. Hiện xã đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt gồm: Giao thông; Văn hóa; chất lượng môi trường sống, lao động, môi trường và Y tế, đồng thời nâng chất các tiêu chí đạt được để xã Bãi Trành về đích xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo đúng kế hoạch đề ra.

 • Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và Kế hoạch của LHPN huyện về trồng các tuyến đường hoa hai bên đường liên thôn, liên xã để tạo cảnh quan môi trường, góp phần thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thời gian qua, Hội LHPN huyện đã tuyên truyền, vận động, huy động sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân chung tay giúp các địa phương xây dựng tuyến đường hoa.

 • Là địa phương thuần nông, còn nhiều khó khăn nhưng cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Xuân Bình đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, huy động Nhân dân đồng lòng, chung sức xây dựng nông thôn mới.

 • Nhằm chung tay với các cấp ủy, chính quyền xã Bình Lương trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, góp phần làm thay đổi diện mạo, khởi sắc cho quê hương. Bằng việc làm thiết thực cán bộ, đoàn viên, hội viên xã Bình Lương xây dựng nên "Đường tranh bích họa" thôn Quang Trung, Làng Gió, Thắng Lộc, Làng Sao làm đẹp không gian sống bằng những đường tranh bích họa thay thế những con đường với những bức tường cũ bong tróc, úa màu, rêu mốc.

 • Khi cán bộ tuyên truyền, Nhân dân đồng thuận, phong trào hiến đất mở đường đã thực sự lan tỏa trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở xã Cát Tân với mục tiêu xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông ngày càng khang trang, người dân thuận tiện sinh hoạt.

 • Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Lương đã có nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo trong thực hiện xây dựng nếp sống văn minh ở làng quê. Trong đó, mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

 • Những ngôi nhà kiên cố, vững chãi vừa được dựng lên tại thôn Đồng trình Xã Xuân Hòa đã và đang mang hơi ấm về với một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nơi đây trong dịp tết đến xuân về...

 • Thưa quý vị và các bạn. Để chủ động phòng chống đói rét cho đàn gia súc, gia cầm trong những ngày rét đậm như hiện nay, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thanh Phong đã sớm xây dựng kế hoạch chỉ đạo các đoàn thể và các thôn tập trung tuyên truyền về phòng chống rét cho gia súc, gia cầm.

 • Sáng ngày 17-11- Đồng chí Nguyễn đức Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng Tài chính Kế Hoạch, Phòng KTHT, Phòng Tài Nguyên môi trường, Ban Quản lý XDCB UBND huyện đã có buổi làm việc với Lãnh Đạo Thị Trấn Yên Cát về một số vấn đề dồn điền đổi thửa và vấn đề đầu tu công trên địa bàn Thị trấn Yên Cát. Tại buổi làm việc lãnh đạo Thị trấn Yên Cát đã báo cáo về tinh hình dồn điền đổi thửa tại khu phố Thăng Bình và khu phố Yên Thắng trong những năm qua. Những vấn đề còn vướng mắc chưa thực hiện được trong công tác dồn điền đổi thửa, Thông qua dự toán đầu tu công năm 2022 và 2023 để xin ý kiến chỉ đạo

 • Thanh Xuân là xã vùng cao của huyện Như Xuân với hơn 98% dân số là người dân tộc thiểu số sinh sống. Để xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở thiết yếu, những năm qua, xã đã lồng ghép, triển khai hiệu quả nguồn vốn các chương trình hỗ trợ của Trung ương, tỉnh, huyện với dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhất là ở các thôn đặc biệt khó khăn.

1 2 3 4 5 6