Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
515 người đã bình chọn
2148 người đang online
 • Với mục tiêu giữ vững thôn đạt chuẩn nông thôn mới, cấp ủy thôn Vân Thành xã Cát Vân đã và đang tích cực thực hiện nhiều giải pháp, quyết tâm duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí. Đến nay bức tranh Nông thôn mới trên quê hương Vân Thành đang ngày thêm khởi sắc.

 • Sáng 19/9, Đoàn công tác UBND huyện Như Xuân do đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thẩm định thôn NTM huyện làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn có các thành viên Đoàn thẩm định, xét công nhận thôn NTM kiểu mẫu của huyện. Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận thôn và bà con Nhân dân trong thôn 3.

 • Sáng 12/9, đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, khảo sát, nắm tình hình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Bãi Trành. Tham gia đoàn có lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Văn phòng Huyện ủy; Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 • Chiều ngày 12/7, Ban Chỉ đạo các chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện khai mạc và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có thành viên Ban Chỉ đạo các chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện. Các đồng chí trong Văn phòng điều phối Nông thôn mới. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

 • Phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu. Hội Cựu chiến binh xã Thanh Sơn quyết tâm trở thành nòng cốt trong công tác xử lý rác tại địa phương, thực hiện tiêu chí số 17.6 trong xây dựng nông thôn mới.

 • Vừa qua, UBND xã Tân Bình đã triển khai mô hình thu gom, phân loại, xử lý rác thải, kết hợp ủ phân vi sinh tại hộ gia đình và cụm dân cư tại thôn Tân Lập

 • Sáng ngày 28/5, Khu phố Thăng Bình tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng khu phố kiểu mẫu năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Khắc Công, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Yên Cát; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện ban ngành, đoàn thể và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo xây dựng khu phố kiểu mẫu thị trấn Yên Cát, đại diện cấp ủy các khu phố trên địa bàn thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà hảo tâm và đông đủ toàn thể Nhân dân khu phố Thăng Bình đã về dự

 • Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Hội Nông dân, cấp ủy,chính quyền địa phương và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể. Hội Nông dân xã Xuân Bình đã làm tốt công tác quản lý, giải ngân vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, giúp các hộ hội viên Nông dân được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 • Xác định Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của cán bộ, hội viên nông dân, đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Trong thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện đã và đang tập trung làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức thành công Đại hội cấp huyện.

 • Kết quả trong thời gian qua, các cấp Hội đã có những phần việc tham gia ngày công trong các phong trào Hội cũng như tham gia xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

 • Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức ngày chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy xã Thanh Quân đã chỉ đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể vận động Nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và trồng hàng rào xanh, xây dựng nông thôn mới vào ngày chủ nhật hàng tuần.

 • Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những ngày qua, tuổi trẻ Như Xuân tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích của mình trong các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới.

 • Xã Bãi Trành là xã được huyện chọn xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2023. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính sự, sự đồng thuận của Nhân dân, đến nay, xã Bãi Trành đạt được 13/19 tiêu chí. Hiện xã đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt gồm: Giao thông; Văn hóa; chất lượng môi trường sống, lao động, môi trường và Y tế, đồng thời nâng chất các tiêu chí đạt được để xã Bãi Trành về đích xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo đúng kế hoạch đề ra.

 • Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và Kế hoạch của LHPN huyện về trồng các tuyến đường hoa hai bên đường liên thôn, liên xã để tạo cảnh quan môi trường, góp phần thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thời gian qua, Hội LHPN huyện đã tuyên truyền, vận động, huy động sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân chung tay giúp các địa phương xây dựng tuyến đường hoa.

 • Là địa phương thuần nông, còn nhiều khó khăn nhưng cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Xuân Bình đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, huy động Nhân dân đồng lòng, chung sức xây dựng nông thôn mới.

 • Nhằm chung tay với các cấp ủy, chính quyền xã Bình Lương trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, góp phần làm thay đổi diện mạo, khởi sắc cho quê hương. Bằng việc làm thiết thực cán bộ, đoàn viên, hội viên xã Bình Lương xây dựng nên "Đường tranh bích họa" thôn Quang Trung, Làng Gió, Thắng Lộc, Làng Sao làm đẹp không gian sống bằng những đường tranh bích họa thay thế những con đường với những bức tường cũ bong tróc, úa màu, rêu mốc.

1 2 3 4 5 6    
  °