Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX

Đăng ngày 27 - 05 - 2022

Sáng ngày 26/5, UBND huyện Như Xuân tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đoàn và vận động viên tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX, năm 2022. Dự lễ bế mạc có Đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, Đồng chí Nguyễn Đức Đồng – Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX năm 2022,lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện; lãnh đạo 16 xã, thị trấn, các đoàn vận động viên cùng đông đảo nhân dân.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hơn 600 vận động viên của 16 xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện đã tranh tài ở 4 môn gồm: Tung còn, đẩy gậy, kéo co và bóng chuyền nam nữ. Với tinh thần trung thực, cao thượng và sự quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần này, các vận động viên và các đội tuyển đã có sự tập luyện, chuẩn bị chu đáo, chất lượng chuyên môn cao. Trọng tài đã làm việc khoa học, đúng Luật và đúng Điều lệ, công tâm, đưa ra các quyết định chuẩn xác kết quả thi đấu phản ánh đúng năng lực, thành tích thi đấu của từng vận động viên. Các vận động viên thi đấu trung thực, đúng luật; nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của Ban Tổ chức, của trọng tài trong quá trình diễn ra giải đấu.

Qua Đại hội, huyện Như Xuân sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

Từ kết quả của các môn thi đấu, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX năm 2022 đã trao 54 bộ Huy chương Vàng, 54 bộ Huy chương Bạc, 94 bộ Huy chương Đồng ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên; đồng thời trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại đại hội. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Thanh Xuân; giải Nhì thuộc về xã Thanh Sơn; đoạt giải Ba là đơn vị xã Cát Vân .