Đồng chí Nguyễn Đức Đồng Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - UVBTVHU - Phó chủ tịch UBND huyện trao học bổng và tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 xã Thanh Quân, Thanh Hòa

Đăng ngày 21 - 09 - 2021

Sáng ngày 21/9. Tại đơn vị xã Thanh Quân. Đồng chí Nguyễn Đức Đồng - Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao học bổng và tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thanh Quân. Cùng đi với đồng chí có đại diện văn phòng UBND, Phòng tài chính kế hoạch huyện.

Nhân dịp tết trung thu. Đoàn công tác của Huyện đã đến trao học bổng và tặng quà Trung thu cho em Vi Thị Khánh Băng học sinh thôn Lâu Quán xã Thanh Quân, và em Vi Văn Được thôn Chiềng Cà xã Thanh Quân có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ.

Tại Đơn vị xã Thanh Hòa. Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – UVBTVHU – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến trao học bổng và tặng quà trung thu cho em Kim Thị Ly học sinh lớp 3 thôn Thanh Sơn xã Thanh Hòa. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã nhận đỡ đầu mỗi tháng hỗ trợ em Kim Thị Ly 500 nghìn đồng.

Chia sẻ những khó khăn với các em. Các đồng chí Lãnh Đạo đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi. Đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học hành, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội.