Như Xuân gặp mặt huyện kết nghĩa Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Đăng ngày 20 - 03 - 2018

Đây thực sự là buổi gặp mặt học hỏi kinh nghiệm, có nhiều ý nghĩa, tạo điều kiện cho 2 huyện gặp gỡ nhau, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về các mặt

Sáng ngày 17/3, Đoàn lãnh đạo huyện Như Xuân do đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn, đồng chí Trần Mạnh Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đi cùng đoàn còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Lãnh đạo các Phòng ban ngành, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Về phía huyện Nghĩa Đàn có đồng chí Vi Văn Định Tỉnh ủy viên  - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường vụ huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, trưởng phó các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện có mặt tại buổi giao lưu gặp mặt với đơn vị kết nghĩa.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của mỗi địa phương trong năm qua, nhiệm vụ thời gian tới. Hai bên cũng đã thống nhất một số chương trình cho công tác kết nghĩa những năm tiếp theo.

Dịp này, đoàn cán bộ huyện Như Xuân cũng đã tham quan công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo huyện Như Xuân đã tặng quà lưu niệm cho huyện Nghĩa Đàn và mong muốn hai huyện Như Xuân & Nghĩa Đàn sẽ tiếp tục tăng cường mối đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn để cùng nhau xây dựng quê hương Nghĩa Đàn, Như Xuân ngày càng giàu mạnh./.