Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
499 người đã bình chọn
2411 người đang online

Chương trình vùng Như Xuân - Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 29 - 05 - 2023
100%

Sáng 29/5, Trường TH&THCS Yên Lễ phối hợp với Chương trình vùng Như Xuân tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Dự có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH; Hội Chữ Thập đỏ huyện; đại diện Chương trình vùng Như Xuân; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND UBND Thị trấn Yên Cát, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường.

                                    Hiệu trưởng Trường TH&THCS Yên Lễ khai mạc buổi lễ

                                                                           Toàn cảnh buổi lễ

                       Lãnh đạo Trường TH&THCS Yên Lễ trao giấy khen cho các em học sinh

                                                xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

      Trong năm học 2022 - 2023, Trường TH&THCS Yên Lễ có 32 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; 497 học sinh. mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn trong về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập, nhưng tập thể cán bộ giáo viên đã đẩy mạnh công tác dạy và học, thi đua “Dạy tốt - học tốt” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy. Tổ chức cho học sinh tham gia các cuộc thi: thi Viết chữ đẹp; thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh… Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh học tập tốt hơn, thêm yêu trường, mến lớp để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui. Kết thúc năm học toàn trường có 46 em học sinh giỏi cấp huyện, 4 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 4 giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện, 3 giáo viên giỏi cấp huyện.

                      Chương trình vùng Như Xuân đã trao tặng 90 chiếc xe đạp cho 90 em học sinh

                                                            nghèo có hoàn cảnh khó khăn 

       Tại buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023, Chương trình vùng Như Xuân đã trao tặng 90 chiếc xe đạp có tổng trị giá trên 141,7 triệu đồng cho 90 Em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Yên Lễ. Số tiền trên được sự hỗ trợ của Chương trình vùng huyện Như Xuân. Đây là hoạt động hỗ trợ thường xuyên của Chương trình vùng Như Xuân, để quá trình đến trường hàng ngày của các em học sinh bớt vất vả, từ đó động viên các em chuyên cần, cố gắng trong học tập, và là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh có phương tiện đi lại, học tập tốt hơn; qua đó, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Công đoàn NHCSXH, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh thanh Hóa và CĐBP huyện Như Xuân đến thăm hỏi, động...(02/10/2023 4:59 CH)

Hóa Quỳ tập trung thu hoạch lúa mùa(02/10/2023 4:36 CH)

Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án vườn rau xanh tại hộ gia đình trên địa bàn xã Thanh...(02/10/2023 4:23 CH)

KẾ HOẠCH Tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hoá lần thứ XV (02/10/2023 11:04 SA)

LĐLĐ huyện Như Xuân đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình đoàn viên Công đoàn trường...(02/10/2023 8:51 SA)

Chương trình Tết trung thu năm 2023 cho trẻ em mồ côi (29/09/2023 5:43 CH)