Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

 • Ngày 18/9/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 9/2020. Dự điểm cầu tại Trung ương có đồng chí Phùng Xuân Nhạ, ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương.

 • Sáng ngày 9/9/2020, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn chuẩn bị Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của gần 5.000 cán bộ chủ chốt Hội Liên hiệp Phụ nữ trên toàn quốc.

 • Xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên có vai trò to lớn, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức chính trị, thống nhất ý chí và hành động của cán bộ, đảng viên, thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những năm qua, Đảng bộ huyện Như Xuân đã thường xuyên quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, khắc phục và ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

 • Chiều ngày 26-8-2020. Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Thanh Lâm. Cùng đi với đoàn có Đồng chí Nguyễn Đức Đồng UVBTVHU – PCT UBND huyện, đồng chí Đặng Thông Tư - UVBTV-Trưởng ban tổ chức HU. Lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện.

 • Ngày 31/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/08/2020 của Bộ Chính trị về "Xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” tới 27 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tham dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án "xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

 • Hiện nay đối thoại với Nhân dân ở Như Xuân đã được thực hiện từ cấp huyện cho đến cơ sở, những người đứng đầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã xây dựng kế hoạch tiếp xúc đối thoại với Nhân dân. Thường những buổi đối thoại, vấn đề nào thuộc thẩm quyền của các xã thì những người đứng đầu sẽ lắng nghe tiếp thu và xử lý. Những vấn đề nào cần sự tham gia vào cuộc của người dân thì làm công tác tuyên truyền, vận động giải thích cho Nhân dân hiểu.

 • Chiều 24/8, UBND Huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8, nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Long - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện. Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp UBND Huyện đã về dự.

 • Chặng đường 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, được Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp chăm lo giáo dục, rèn luyện, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, khẳng định lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, luôn xứng đáng là một lực lượng “Trung thành với Đảng - Tận tụy với dân - Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ”, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

 • Ngày 12 tháng 8 năm 2020 Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân có Công văn số 10-CV/HU gửi , Ủy ban nhân dân huyện; các ban của Huyện ủy; MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; các đảng bộ, chi bộ trực thuộc về việc tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

 • Chiều 13/8, tại Hội trường Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tiến Công. Dự lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 • Sáng ngày 14/8/2020, Huyện ủy Như Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại thị trấn Yên Cát. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lê Văn Thuận -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư các chi bộ thị trấn.

 • Vừa qua, huyện Như Xuân đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015- 2020 và sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Anh Trương Xuân Dũng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Như Xuân vinh dự là một trong những Kiểm sát viên tiêu biểu được vinh danh tại Hội nghị.

 • Ngày 7-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Như Xuân lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiếp tục ngày làm việc thứ 3 và bế mạc.

1 2 3 4 5 6