• Sáng ngày 29/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện và 116 học viên là những đoàn viên, thanh niên, ưu tú đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc trên địa bàn Huyện

• Sáng ngày 23/8. UBND Huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2022 đánh giá tình hình kinh tế xã hội, Quốc phòng – An ninh tháng 8. Nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Đức Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện. Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đại diện lãnh đạo Công an huyện. Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện. Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đã về dự. Đồng chí Nguyễn Đức Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện khai mạc Hội nghị.

• Chiều 18/8, Huyện ủy Như Xuân đã tổ chức hội nghị thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp huyện năm 2022. Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,

• Trong những năm qua, Trường Mầm non xã Hóa Quỳ đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồng thời đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

• Thời điểm Tết Trung thu đang đến gần, tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trên địa bàn huyện các mặt hàng hóa phục vụ Tết Trung thu đã được bày bán rất phong phú, đa dạng, với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Nhằm bình ổn thị trường, hạn chế tình trạng gian lận thương mại, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đội Quản lý thị trường số 13 huyện đã thành lập tổ công tác thường xuyên kiểm tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

• Thưa quý vị và các bạn. Chỉ còn ít ngày nữa là đến Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho hoạt động chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Trường mầm non xã Bãi Trành đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, sẵn sàng cho năm học mới.