• Sáng ngày 18/7. Tại xã Xuân Hòa huyện Như Xuân, UBND huyện Như Xuân cùng với Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà tổ chức lễ khởi công Cụm công nghiệp Xuân Hòa. Tham dự buổi lễ khởi công về cấp Tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, Sở công thương. Sở giao thông vận tải, trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Thanh Hóa. Về cấp huyện có đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Trần Mạnh Long – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ, đại diện các Ban ngành đoàn thể Huyện. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND các xã, thị trấn . Về phía Công ty có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐTV Công ty Trách nhiệm hữu hạn cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà cùng với lãnh đạo Công ty và các đối tác đã về dự.

• Sáng 10/7/2020, Tổng công ty điện lực miền bắc - Ban Quản lý Dự án lưới điện phối hợp với Công ty Điện Lực Thanh Hóa tổ chức Lễ động thổ Công trình đường dây và TBA 110kV Bãi Trành, tỉnh Thanh Hóa. Đây là công trình chào mừng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Như Xuân nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời thể hiện quyết tâm của ngành điện trong việc nâng cao chất lượng cung cấp điện đảm bảo an toàn, ổn định, liên tục trên địa bàn huyện Như Xuân cũng như khu vực phụ cận.

• Sáng 9/7, Chương trình vùng Như Xuân - Tổ chức tầm nhìn thế giới và Công ty Mavin đã hỗ trợ sinh kế cho 75 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã vùng dự án gồm: xã Thượng Ninh, Thị Trấn Yên Cát, Bình Lương, Hóa Quỳ và Thanh Lâm.

• Chiều ngày 28/5, xã Cát Vân tổ chức Lễ công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Dự có Đồng chí Dương Văn Mạnh - Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí thường trực huyện ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các đoàn thể xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế đã về dự.

• Hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xã Cát Tân đã và đang hoàn thành nhiều công trình, phần việc ý nghĩa chào mừng, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

• Vụ đông xuân năm nay Xã Thanh Xuân gieo trồng 21,6ha ngô, do thời tiết không được thuận lợi nên nhiều ha ngô trên địa bàn xã đã bị sâu keo phá hại nghiêm trọng.