Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

 • Trong hai ngày 14,15/10, tại Trại Giam Thanh Lâm - Cục C10 - Bộ Công An, Cụm công tác Đảng và công tác quần chúng số 3, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ 6 năm 2019. Dự có, đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các đơn vị trại giam về tham gia. Đại Tá Nguyễn Đình Giang - Giám thị Trại Giam Thanh Lâm - Trưởng cụm thi đua số 3 khai mạc hội diễn.

 • Ngày 05 tháng 10 năm 2019 Hội Người cao tuổi xã Yên Lễ phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Bách Gia Thanh Hóa tổ chức Hội thi bài thể dục dưỡng sinh kinh lạc “khỏe vì nước” Người cao tuổi xã Yên Lễ năm 2019

 • Trong 9 tháng đầu năm 2019 cùng với các công tác tuần tra, kiểm soát và tuyên truyền, giải toả vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT thường xuyên được Đội Cảnh sát giao thông trật tự cơ động- CA huyện Như Xuân phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức ra quân thực hiện các đợt cao điểm bảo đảm TTATGT

 • Ngày 27 -9 Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã phối hợp với UBND huyện Như Xuân , trao học bổng Quỹ khuyến học “Vì em hiếu học” cho 80 em học sinh nghèo học giỏi thuộc 8 xã đặc biệt khó khăn của huyện. Tham dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – PGĐ Chi nhánh Viettel Thanh Hóa,

 • Với phương châm "trọng dân, gần dân, vì nhân dân phục vụ", mới đây Công an huyện Như Xuân đã tổ chức xuống cơ sở làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân lưu động và tiến hành cấp căn cước công dân lưu động cho người nghèo, tàn tật, người già tại các xã trên địa bàn huyện

 • Ngày 23-9, UBND huyện Như Xuân tổ chức hội nghị triển khai việc rà soát, thống kê, tổng hợp các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình thiếu đất ở, đất sản xuất theo thông báo Kết luận số 281/TB-HĐND ngày 19-7-2019 của Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Khóa XVII. Đồng chí Lê Anh Tuấn - UV BTV - phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phương - UV BTV - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND huyện, Chủ tịch UBND, cán bộ văn phòng dân tộc, Địa chính xây dựng 18 xã, Thị Trấn.

 • Vừa qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân Bình đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (26/9/1989 – 26/9/2019), nhằm ôn lại lịch sử và truyền thống tốt đẹp về vùng đất và con người Tân Bình hôm nay. Dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể cấp huyện, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Tân Bình, mẹ Việt Nam anh Hùng, Lãnh đạo Đảng ủy - UBND các xã thị trấn. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể xã, bí thư - trưởng thôn, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã đã về dự

 • Tối 12/9, Cơ quan Dân Đảng huyện tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Dân Đảng. Ngoài chương trình văn nghệ do các cháu tự biểu diễn, các bé còn được chơi đố vui, phá cỗ trông trăng thu hút đông đảo các em tham gia tạo nên không khí vui tươi phấn khởi động viên các em trước khi bước vào năm học mới 2019 - 2020.

 • Với sự ảnh hưởng của nền công nghiệp đa dạng hóa các mặc hàng mẩu mả, cùng với sự tiện lợi, giá thành rẻ của các sản phẩm may mặc, vải công nghiệp, nghề thêu, dệt truyền thống của đồng bào dân tộc Thái đang dần mai một Từ việc tự tay làm ra những chiếc khăn, áo, túi thể hiện sự khéo léo thì hiện nay nhiều phụ nữ lựa chọn sản phẩm may mặc sẵn hay đặt làm.

 • Vừa qua, UBND huyện Như Xuân tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, đoàn thể; đại diện Chương trình phát triển vùng Như Xuân , và đại diện lãnh đạo 5 xã cùng sự tham gia của 40 trẻ em và 2 dẫn trình viên đến từ 5 xã trong vùng dự án trên địa bàn huyện.

 • Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trong không khí long trọng, náo nức của buổi lễ khai giảng, trường THPT Như Xuân đã tuyên dương học sinh đạt thủ khoa trong kì thi vào lớp 10. Đó chính là cô học trò bé nhỏ tên Nguyễn Việt Phương, hiện tại đã là học sinh của lớp 10A3, trường THPT Như Xuân.

 • Hòa chung trong không khí hào hùng của toàn dân tộc thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng 5/9, Trường Mầm non Yên Lễ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh xã Yên Lễ.

 • Nhờ thực hiện lồng ghép hiệu quả các chương trình, dự án hỗ trợ của Nhà nước, cùng với việc tuyên truyền, khuyến khích người dân tự lực vươn lên. Năm qua, công tác xóa đói giảm nghèo ở xã Thanh Xuân, tiếp tục có biến chuyển tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một nâng lên.

 • Sáng ngày 5/9 đồng chí Nguyễn Bá Hùng- PBT huyện ủy –CT UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Như Xuân, Cùng tham dự có lãnh đạo ban tuyên giáo huyện ủy, ban tổ chức, văn phòng HĐND – UBND huyện cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

 • Hòa chung trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5.9.2019, các đơn vị trường học ở huyện Như Xuân đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 với nhiều đổi mới về nội dung cũng như hình thức.

 • Sáng ngày 5/9, Trường THPT Như Xuân 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Về dự lễ khai giảng năm học có đồng chí Trần Mạnh Long – Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo văn phòng huyện ủy, Ban tổ chức huyện ủy, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn và các đồng chí lãnh đạo UBND xã Bãi Trành, xã Xuân Bình và xã Xuân Hòa. Đại diện Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của 168 em học sinh lớp 10 mới trúng tuyển vào trường.

1 2 3 4 5 6