Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
515 người đã bình chọn
1393 người đang online
 • Đình Thi là di tích “đình” duy nhất của đồng bào dân tộc Thổ huyện Như Xuân, nơi phát tích cội nguồn dân tộc với lòng tôn kính, tri ân công đức tổ tiên khai sơn, phá thạch, gây dựng nền móng truyền cho cháu con xuyên suốt chiều dài lịch sử...

 • Ngày 22/2, Thường trực Hội Nông dân huyện đã gặp mặt động viên, tặng quà cho các thanh niên xã Thượng Ninh và xã Tân Bình chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Cùng đi có các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân xã Thượng Ninh, Tân Bình; Bí thư, trưởng thôn.

 • Hiến máu tình nguyện là kết nối trái tim, kết nối sự sống và khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần tự nguyện của mỗi người đối với cộng đồng xã hội. Sáng ngày 23/2, tại trung tâm Hội nghị huyện, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập Đỏ tỉnh Thanh Hóa và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

 • Đổi mới tác phong, thái độ phục vụ, đào tạo toàn diện đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học là những biện pháp thiết thực mà Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân đã và đang triển khai nhằm cải tiến chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng, tin tưởng của người bệnh.

 • Chiều ngày 23-2, Đoàn công tác của Huyện đoàn do đồng chí Lê Văn Hiếu, HUV, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các tân binh nhập ngũ năm 2024 tại xã Thanh Xuân. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; lãnh đạo xã Thanh Xuân.

 • Phát huy truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, nhiều năm qua, xã Tân Bình luôn thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao với trình độ văn hóa, chính trị, sức khỏe của tân binh ngày càng được nâng lên. 100% gia đình có con em nhập ngũ đều an tâm, động viên các em vững vàng về tư tưởng, cống hiến sức trẻ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những ngày này ở xã Tân Bình không khí động viên thanh niên trong đội tuổi chuẩn bị lên đường nhập ngũ rất sôi động như: Công tác động viên, thăm hỏi các thanh niên của cấp ủy, chính quyền, các hội đoàn thể xã nhằm động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ…

 • Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân, 93 thanh niên Như Xuân đang nô nức, sẵn sàng tâm thế chờ ngày được khoác lên mình bộ quân phục màu xanh, hăng hái lên đường, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Chiều Ngày 21/02, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Cát Tân (Như Xuân) tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Đức Lưu- Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lò Văn Na, Bí thư Đảng uỷ xã Cát Tân cùng các đồng chí cán bộ, công chức, bán chuyên trách đang làm việc tại xã.

 • Cùng với các địa phương trong huyện phấn đấu thực hiện tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo công tác tuyển quân năm 2024. Cấp ủy chính quyền xã Xuân Bình đã xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng nên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ. Các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã bám sát địa bàn, nắm chắc diễn biến tư tưởng của thanh niên, kịp thời động viên, giúp thanh niên nắm, hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ công dân, từ đó tích cực tham gia đăng ký và khám sức khỏe NVQS.

 • Năm 2024, xã Thanh Sơn có 6 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng, nên ngay từ đầu năm 2023, xã Thanh Sơn đã triển khai đến từng thôn nắm chắc số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, tổ chức khám tuyển theo đúng yêu cầu đã đề ra. Bên cạnh đó, còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thâm nhập, gọi công dân nhập ngũ, tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà và nắm bắt hoàn cảnh gia đình các tân binh lựa chọn được những thanh niên ưu tú, có đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để lên đường nhập ngũ.

 • Ngày 19/2, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Như Xuân do đồng chí Đoàn Đức Lưu - Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và nắm tình hình CNLĐ trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại một số công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

 • Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2024. Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước lên đường làm nghĩa vụ Quân sự. Năm nay xã Thanh Xuân có 5 Tân binh, trong đó có 4 Tân binh tham gia nghĩa vụ Quân sự, 1 Tân binh tham gia nghĩa vụ Công an. Nhìn chung công tác tuyển chọn thanh niên lên đường làm nghĩa vụ Quân sự và Công an đợt này đạt cả về số lượng và chất lượng được giao.

 • Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện đã thực hiện chương khuyến mại “Xuân An khang - Rộn ràng Tài lộc”. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, tập thể cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tích cực triển khai huy động vốn, đồng thời xem xét các hợp đồng cho vay.

 • Hòa chung trong không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân đến xem và cổ vũ.

 • Sáng 19/02/2024 (tức mùng 10 Tết Giáp Thìn), tại trường Tiểu học Thanh Lâm. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với UBND xã Thanh Lâm (Như Xuân) tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại trường Tiểu học Thanh Lâm).

 • Ngày 13-14/2/2024, Hội LHPN xã Thanh Sơn phối hợp với UBND, Đoàn Thanh niên xã, tổ chức Hội thi trình diễn trang phục dân tộc Thái và giải bóng đá nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn. Tham dự có hơn 150 thí sinh, cầu thủ là các cán bộ, hội viên đến từ 5/5 chi hội.

1 2 3 4 5 6    
  °