Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
412 người đã bình chọn
1360 người đang online
 • Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Lương đã có nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo trong thực hiện xây dựng nếp sống văn minh ở làng quê. Trong đó, mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

 • Những ngôi nhà kiên cố, vững chãi vừa được dựng lên tại thôn Đồng trình Xã Xuân Hòa đã và đang mang hơi ấm về với một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nơi đây trong dịp tết đến xuân về...

 • Thưa quý vị và các bạn. Để chủ động phòng chống đói rét cho đàn gia súc, gia cầm trong những ngày rét đậm như hiện nay, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thanh Phong đã sớm xây dựng kế hoạch chỉ đạo các đoàn thể và các thôn tập trung tuyên truyền về phòng chống rét cho gia súc, gia cầm.

 • Sáng ngày 17-11- Đồng chí Nguyễn đức Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng Tài chính Kế Hoạch, Phòng KTHT, Phòng Tài Nguyên môi trường, Ban Quản lý XDCB UBND huyện đã có buổi làm việc với Lãnh Đạo Thị Trấn Yên Cát về một số vấn đề dồn điền đổi thửa và vấn đề đầu tu công trên địa bàn Thị trấn Yên Cát. Tại buổi làm việc lãnh đạo Thị trấn Yên Cát đã báo cáo về tinh hình dồn điền đổi thửa tại khu phố Thăng Bình và khu phố Yên Thắng trong những năm qua. Những vấn đề còn vướng mắc chưa thực hiện được trong công tác dồn điền đổi thửa, Thông qua dự toán đầu tu công năm 2022 và 2023 để xin ý kiến chỉ đạo

 • Thanh Xuân là xã vùng cao của huyện Như Xuân với hơn 98% dân số là người dân tộc thiểu số sinh sống. Để xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở thiết yếu, những năm qua, xã đã lồng ghép, triển khai hiệu quả nguồn vốn các chương trình hỗ trợ của Trung ương, tỉnh, huyện với dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhất là ở các thôn đặc biệt khó khăn.

 • Thực hiện chương trình cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu trên địa bàn huyện, giai đoạn 2022-2025 của UBND huyện, xã Bãi Trành đã khẩn trương thực hiện, tuyên truyền, vận động người dân tích cực cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu, tạo nên những khu vườn sạch sẽ, gọn gàng, đẹp và mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình.

 • Trong thời gian này, bà con nông dân trên địa bàn huyện đang tập trung vào sản xuất cây trồng vụ đông nhằm nâng cao hệ số sử dụng đất và tăng giá trị sản xuất nông nghiệp.

 • Trong những năm qua, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Như Xuân. Thông qua phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương hội viên phụ nữ điển hình làm kinh tế giỏi, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc. Chị Lương Thị Minh, hội viên phụ nữ - Chi hội thôn Tân Thắng, xã Tân Bình là một điển hình.

 • Để chuẩn bị nguồn cung cho thị trường dịp tết, người chăn nuôi trên địa bàn xã Hóa Quỳ đang tập trung tăng đàn, chăm sóc “vỗ béo” đàn vật nuôi, để có thể xuất bán vào dịp cuối năm.

 • Những ngày này bà con nông dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Như Xuân đang tập trung nhân lực, phương tiện đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Hè thu năm 2022.

 • Với sự thống nhất, đồng thuận, dân chủ từ trong Đảng đến Nhân dân, thôn Nhà Máy xã Bãi Trành đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí phấn đấu về đích thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2022

 • Tân Bình là địa phương có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nuôi trồng thủy sản, thời gian qua, xã đã triển khai nhiều mô hình nuôi thủy sản cho bà con, đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống. Một trong những mô chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi tiêu biểu của xã đó là mô hình kết hợp nuôi cua, cá rô đồng và ốc lồi của gia đình chị Phạm Thị Bính.

 • Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Bình Lương đã tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới”. các hội viên tại các chi hội hăng say thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 • Hiện nay diện tích lúa Thu mùa trên địa bàn huyện đang bước sang giai đoạn đứng cái làm đòng. Đây là giai đoạn quyết định đến năng suất của cây lúa. Tuy nhiên thời gian gần đây, sâu bệnh đang phát sinh, nên các địa phương và bà con nông dân phải kiểm soát và phòng trừ hiệu quả.

 • Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Dễ trăm lần không Dân cũng chịu, khó vạn lần Dân liệu cũng song “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công” Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Bãi Trành luôn chú trọng công tác “Dân vận khéo”. Từ đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, đơn vị; đồng thời, phát huy vai trò gương mẫu của người đứng đầu, khuyến khích Nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 • Trong những năm qua, các cấp Hội ND tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường xây dựng và phát huy hiệu quả nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân. Từ nguồn quỹ này, nhiều nông dân đã xây dựng mô hình sản xuất, dự án nhóm nông dân liên kết…

1 2 3 4 5 6