Đồng chí Vi Thị Phượng – UVBTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện thăm và tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Thanh Lâm

Đăng ngày 26 - 01 - 2022

Cùng với hoạt động tặng quà chúc tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần. Ngày 21/1, đồng chí Vi Thị Phượng – UVBTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyệ cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết cán bộ và một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thanh Lâm. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng lao động, thương binh xã hội Huyện.

Đồng chí Vi Thị Phượng – UVBTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm,tặng quà cho cán bộ xã và tặng quà cho 6 đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.Đồng thời đồng chí đã ân cần thăm hỏi và động viên các hộ gia đình hãy vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này đồng chí đã chúc sức khỏe các gia đình và mong muốn trong thời gian tới các gia đình tích cực tham gia lao động sản xuất để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền xã Thường xuyên quan tâm đến đời sống nhân dân không để hộ nào thiếu đói trong dịp tết Nguyên Đán, tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch covid19, chỉ đạo nhân dân tiếp tục lao động sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập đời sống./.