Huyện đoàn Như Xuân ra quân tình nguyện tại Thác Đồng Quan

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho dịp khai trương điểm du lịch sinh thái Thác Đồng Quan xã Hóa Quỳ vào ngày 27, 28 tháng 4 năm 2023. Sáng ngày 24/4 Ban Thường vụ Huyện đoàn Như Xuân đã tổ chức hoạt động ra quân tình nguyện dọn vệ sinh môi trường tại Thác Đồng Quan. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Huyện Đoàn Như Xuân đã huy động gần 200 Đoàn viên đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

                                                           Toàn cảnh hoạt động ra quân tình nguyện

 

       Tại buổi tình nguyện với Phương châm "Sạch Thác như sạch Nhà" để có thể tạo ấn tượng, cảnh quan tốt đẹp thu hút khách thập phương trong và ngoài huyện tới tham quan và du lịch, 100% ĐVTN tham gia buổi tình nguyện đã phát huy hết tinh thần, trách nhiệm và tâm huyết, dọn sạch rác và cành cây tại đường lên thác và lòng khe, vớt rác thải sinh hoạt và lá cây trong lòng thác, dòng nước trên đỉnh, quét dọn và thu gom trên 2 tấn rác và vận chuyển tới nơi quy định.

       Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà đối với sự phát triển văn hóa, du lịch sinh thái và cộng đồng trên địa bàn huyện, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế - xã hội tại địa phương.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch