Câu lạc bộ Hưu trí huyện tổ chức Hội nghị Giao ban và nghe thời sự định kỳ quý I năm 2023.

Sáng ngày15/03/2023, tại xã Thanh Hòa - Câu lạc bộ Hưu trí huyện Như Xuân tổ chức hội nghị Giao Ban và tổ chức nghe thông tin tình hình thời sự trong nước, Quốc tế và khu vực. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Bà Lô Thị Luân – Chủ Nhiệm CLB Hưu trí huyện, thành viên Ban chủ nhiệm và các hội viên CLB của huyện.

       Tại hội nghị, hội viên CLB Hưu trí các xã vùng cao 6 Thanh đã được nghe Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, thông tin tình hình kinh tế- xã hội, Quốc phòng – An ninh , xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện năm 2022 và  những tháng đầu năm 2023, thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và khu vực. Đặc biệt là tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian qua, Quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong quan hệ 2 nước Việt Nam – Trung Quốc.

       Đây là dịp để các hội viên của CLB Hưu trí huyện Như Xuân giao lưu, trao đổi và cập nhật các thông tin mới trong nước, quốc tế và khu vực, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch