Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục

Chiều ngày 23/2, UBND Như Xuân tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Lê Anh Tuấn - HUV - Phó chủ tịch UBND Huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

        Theo các Quyết định của Chủ tịch UBND Huyện, đợt này có 11 cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm, trong đó có 1 đồng chí được điều động, 2 đồng chí được bổ nhiệm Hiệu trưởng, 8 đồng chí được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng của các trường Mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Như Xuân.

        Phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Đức Đồng gửi lời chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của các thầy cô trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị, môi trường công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ sẽ phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được đúc kết trong thực tiễn công tác ở các đơn vị; Tiếp tục nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý để chất lượng dạy và học tại các nhà trường được nâng lên; Cán bộ và giáo viên các nhà trường được tiếp nhận, bổ nhiệm phải giúp đỡ các đồng chí được bổ nhiệm lần này; các phòng, ngành, địa phương thường xuyên quan tâm đến các trường, các đồng chí mới được bổ nhiệm, cùng góp sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục và đào tạo Huyện Như Xuân.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch