593 người đang online

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng ngày 26 - 02 - 2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), ngày 26/02, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hóa, Khoa Nội A-Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Y tế huyện.

Toàn cảnh đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tham gia đoàn có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND - UBND huyện; Văn phòng Huyện ủy.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế, gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, bác sỹ, y tá của các đơn vị Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hóa, Khoa Nội A-Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Y tế huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời các đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ, y tá của ngành Y tế tỉnh và huyện Như Xuân luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để có thêm nhiều thành tựu trong khám, chữa bệnh; đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc " Lương y như từ mẫu". Xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân giao cho. Qua đó góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế của tỉnh và huyện ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư huyện ủy tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư huyện ủy tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Khoa Nội A-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Lê Văn Thuận Phó, Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Như Xuân.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế tỉnh Thanh Hóa và huyện Như Xuân./.