Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
518 người đã bình chọn
654 người đang online

Hội Nông dân huyện tặng quà động viên thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Đăng ngày 23 - 02 - 2024
100%

Ngày 22/2, Thường trực Hội Nông dân huyện đã gặp mặt động viên, tặng quà cho các thanh niên xã Thượng Ninh và xã Tân Bình chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Cùng đi có các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân xã Thượng Ninh, Tân Bình; Bí thư, trưởng thôn.

Tại các gia đình tân binh xã Thượng Ninh, đồng chí Lô Thị Diễn, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đoàn công tác đã đến gặp mặt, tặng quà động viên tinh thần các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này.

Đồng chí Lô Thị Diễn, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà cho các tân binh xã Thượng Ninh

Các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện đã động viên và tặng 6 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho con Hội viên nông dân 2 xã Thượng Ninh, Tân Bình. Mong muốn các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước…

Đồng chí Lô Thị Diễn, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà cho các tân binh xã Tân Bình

Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể cùng toàn dân quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; các cấp Hội Nông dân cơ sở chăm lo, hỗ trợ các gia đình có con em nhập ngũ phát triển kinh tế để các tân binh yên tâm thực hiện nhiệm vụ được giao.

Để làm tốt công tác tuyển quân, các ban, ngành, đoàn thể của xã Thượng Ninh, Tân Bình đã phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các khâu, các bước theo đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, đúng luật. Do vậy, số thanh niên trúng tuyển của các địa phương đều có lý lịch và sức khỏe tốt, trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu, tinh thần, tư tưởng tân binh vui vẻ, phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ.

                                                                                                                Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Thủ tướng chốt nghỉ 5 ngày(13/04/2024 7:08 SA)

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho Nhân dân xã Cát Tân(11/04/2024 5:50 CH)

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đánh giá tình hình thực hiện...(10/04/2024 3:18 CH)

Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Như Xuân phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong các phong...(09/04/2024 8:51 SA)

Lễ bàn giao và tập huấn hướng dẫn sử dụng trạm đo mưa tự động và hệ thống Tháp bảo lũ thông minh(05/04/2024 9:18 CH)

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác Văn hóa và Thông tin quý I năm 2024.(05/04/2024 8:27 CH)

    °