Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
524 người đã bình chọn
203 người đang online

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023

Đăng ngày 28 - 04 - 2023
100%

Tối ngày 27/4, UBND huyện tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng khai trương du lịch Thác Đồng Quan năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị; Ủy ban MTTQ, các đoàn thể huyện; Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện, các đoàn văn nghệ và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn huyện đã về dự.

.

 

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên BTV-HU, Phó Chủ tịc UBND huyện Phát biểu khai trương 10 gian hàng

 

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc liên hoan văn nghệ

       Tại buổi liên hoan văn nghệ quần chúng, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu lễ khai trương 10 gian hàng đến từ các xã, thị trấn, hội Liên hiệp phụ nữ, trung tâm dịch vụ Nông nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp huyện, các chủ thể có sản phẩm OCOP và đồng chí Lê Anh Tuấn, Huyện Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu lễ khai mạc chương trình văn nghệ quần chúng chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023.

       Hiện nay toàn huyện có 12 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao. 10 gian hàng được trưng bày trong dịp khai trương này nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh các sản phẩm OCOP, sản phẩm truyền thống và một số đặc sản của huyện đến với người dân, du khách trong và ngoài huyện. Thông qua đó tăng cường xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng của người dân trong dịp nghĩ lễ, góp phần nâng cao trách nhiệm của các ngành, địa phương, đơn vị trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu hàng hóa, quảng bá sâu rộng về xuất xứ, thương hiệu sản phẩm tiêu biểu của Như Xuân. Đây cũng là dịp để các chủ thể, cơ sở sản xuất nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó có chiến lực sản xuất, kinh doanh phù hợp.

        Chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các ngành, địa phương, đơn vị đối với phong trào văn hóa, văn nghệ, để từng bước đưa phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của Nhân dân. Tham gia đêm giao lưu văn nghệ quần chào mừng khai trương có 10 đoàn nghệ thuật đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Đặc biệt là có sự tham gia của Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn với 12 tiết mục văn nghệ. Các đoàn nghệ thuật đã mang đến cho đêm liên hoan những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang đậm nét văn hóa của cộng đồng các dân tộc trong huyện, với sự du dương của tiếng khèn người Thái, sự sâu thẳm của tiếng chiêng người Mường, lời hát đầy trữ tình của đồng bào người Thổ và các trò diễn nghệ thuật dân gian đặc sắc.

       Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa cho các đơn vị tham gia các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP và các đoàn tham gia giao lưu văn nghệ quần chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch  

<

Tin mới nhất

Sẵn sàng cho Lễ khai trương Du lịch thác Đồng Quan(14/04/2024 6:20 CH)

Lễ Dâng hương tưởng niệm danh tướng Lê Phúc Thành tại di tích lịch sử văn hóa Đình Thi(05/05/2023 5:52 CH)

Độc đáo lễ Hội Đình Thi của đồng bào dân tộc Thổ huyện Như Xuân(04/05/2023 5:21 CH)

Du lịch sinh thái thác Đồng Quan, xã Hóa Quỳ thu hút trên 6.000 du khách trong dịp nghỉ lễ (02/05/2023 2:55 CH)

Sôi nổi giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023(28/04/2023 9:21 CH)

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng khai trương du lịch sinh thái Thác Đồng Quan năm 2023(28/04/2023 5:40 CH)

    °