Huyện đoàn Như Xuân tặng 150 áo đồng phục cho học sinh trường TH&THCS Cát Vân

Đăng ngày 10 - 03 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26-3-1930-26-3-2023.

Chiều ngày 9-3, tại Trường Tiểu học và THCS Cát Vân - Huyện Đoàn Như Xuân đã trao tặng 150 chiếc áo đồng phục, đồng phục từ khoản Viện trợ phi dự án do tổ chức Good Neighbors International Hàn Quốc tài trợ. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Lê Văn Hiếu – HUV – Bí thư Huyện Đoaàn, Bùi thị Huệ - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Ban giám hiệu và các thầy giáo cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học và THCS Cát vân.

Số quần áo này được tài trợ bởi Ivy Club - một thương hiệu sản xuất đồng phục của Hàn Quốc thông qua tổ chức Good Neighbors International (GNI), Hàn Quốc.

Thông qua hoạt động này, tổ chức phi chính phủ GNI mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của trẻ em, học sinh; khuyến khích, động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập; giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình; bồi đắp lòng nhân ái để sau này các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập, đồng thời món quà còn là sự sẻ chia, là tình cảm quý báu mà đơn vị tài trợ đã gửi gắm cho các em, để tiếp bước cùng các em đến trường.