Ban ATGT huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Đăng ngày 28 - 11 - 2023

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT), chiều 27/11, các đồng chí Hà Văn Tuấn Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng UBND huyện và đồng chí trung tá Nguyễn Tiến Thanh đội trưởng đội CSGT huyện Như Xuân đại diện Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại các xã Hóa Quỳ, Thị trấn Yên Cát.

Đại diện Ban ATGT huyện tặng quà các nạn nhân

Đến thăm, trao quà, động viên các gia đình nạn nhân đại diện Ban ATGT huyện, đã chia sẻ với các gia đình nạn nhân và mong muốn người thân của nạn nhân khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và mong rằng cấp ủy, chính quyền các địa địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có người thân tử vong, người bị tai nạn giao thông mang di chứng nặng ổn định cuộc sống. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền tới các tầng lớp Nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT.

Được biết trong dịp này Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa tặng 4 xuất quà và Ban ATGT huyện tặng 5 xuất quà cho các nạn nhân bị di chứng nặng do TNGT trong thời gian qua.