Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
515 người đã bình chọn
3477 người đang online

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Bãi Trành và Xuân Bình

Đăng ngày 23 - 11 - 2023
100%

Chiều ngày 22/11. Ủy ban MTTQVN xã Bãi Trành và xã Xuân Bình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tổ đại biểu số 5 gồm các Ông,Bà: Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Anh Tiến UVBTVHU, Trưởng Công an huyện; Lữ Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hòa; Nguyễn Sỹ Hoa, Phó Trưởng ban KTXH – HĐND huyện; Lô Thị Ngọc, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã Xuân Bình. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể và đại diện của tri 2 xã Bãi Trành và Xuân Bình.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu số 5 HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11 sắp tới, và báo cáo tình hình kinh tế XH-QPAN năm 2023 phương hướng nhiệm vụ của năm 2024. Báo cáo giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước. Với tinh thần dân chủ thẳng thắn, cử tri Xuân Bình và Bãi Trành đã vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện đồng thời kiến nghị một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: Cử tri quan tâm đề nghị công an huyên tăng cường lực lượng đảm bảo ANTT, truy quét các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn bài bạc và lừa đảo trên không gian mạng, đề nghị huyện nghiên cứu có giải pháp sửa chữa lại lò đốt rác tại Xuân Bình và Bãi trành sớm đi vào hoạt động, quan tâm can thiệp cùng với công ty Cao su Thanh Hóa đầu tư hỗ trợ Nhân dân làm đường vào các khu sản xuất để vận chuyển nông lâm sản. Đầu tư kinh phí tu sửa lại các tuyến đường liên thôn đồng thời quan tâm đến vấn đề cấp quyền sử dụng đất cho nhân dân. Cử tri cũng đề nghị huyện quan tâm thu hút đầu tư xây dựng các công ty, nhà máy giải quyết việc làm cho người lao động.

Cử tri kiến nghị tại hội nghị

 

Ông Lê Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri

Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, lãnh đạo 2 xã  Xuân Bình và Bãi Trành, đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện Ông Lê Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã giải trình với cử tri của 2 xã những vấn đề thuộc thẩm quyền đồng thời tiếp thu toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp sắp tới, đồng thời đề nghị 2 xã Xuân Bình và Bãi trành cần quan tâm đến công tác  phòng chống dịch Chó dại, tăng cường tuyên truyền cho Nhân dân biết, phun thuốc tiêu độc khử trùng. Đẩy mạnh phát triển kinh tế tăng cường tuyên truyền phát triển trang trại gia trại đảm bảo nâng cao đời sống cho Nhân dân./.

                                                                                                              Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ được điều động luân chuyển thuộc diện Ban...(02/03/2024 11:22 SA)

Lễ ra quân huấn luyện năm 2024(01/03/2024 6:46 CH)

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bãi Trành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.(01/03/2024 5:38 CH)

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Thanh Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029(29/02/2024 4:15 CH)

Hội nghị sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Kế hoạch số 05 của UBND tỉnh thực hiện Chỉ thị số 01...(28/02/2024 6:03 CH)

Gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo quản lý Ban CHQS huyện nghỉ công tác hưởng chế độ(28/02/2024 5:40 CH)

    °