Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2022

Đăng ngày 30 - 08 - 2022

Sáng ngày 29/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện và 116 học viên là những đoàn viên, thanh niên, ưu tú đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc trên địa bàn Huyện

Trong thời gian tham gia học tập 5 ngày, nhìn chung các học viên đã nắm được những kiến thức về Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, một số nội dung về điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, Trung tâm chính trị Huyện đã cấp chứng chỉ cho các học viên, trong đó có 48,2% học viên đạt loại giỏi, có 49,2 % học viên đạt loại khá và 2.6% học viên đạt loại trung bình và trao giấy khen cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy  đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp học đã đạt được. Đồng thời đồng chí đề nghị các học viên sau khi học xong trở về địa phương, đơn vị của mình công tác cần phát huy những kiến thức đã học vào thực tế. Giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực tham gia vào các tổ chức chính trị xã hội. Tiếp tục tự học tập, nghiên cứu, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ về lý luận chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để các quần chúng ưu tú sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các Ban xây dựng Đảng thực hiện chỉ đạo phối hợp với các Đảng bộ, Chi bộ để theo dõi quản lý các học viên giúp đỡ các học viên trở thành hàng ngũ của Đảng.

Trung tâm VHTT – TT và Du Lịch