UBND Thị trấn Yên Cát tổ chức “Giải bóng đá thiếu nhi” hè năm 2022

Đăng ngày 10 - 08 - 2022

Từ ngày 6/7 – 8. UBND Thị trấn Yên Cát phối hợp với Đoàn Thanh niên Thị trấn Yên Cát tổ chức tổ chức “Giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022. Dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các ban ngành đoàn thể Thị trấn Yên Cát, Trưởng các khu phố và hơn 130 vận động viên đến từ các khu phố trên địa bàn thị trấn.

Giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022 được tổ chức trong thời gian 2 ngày. Với mục đích tổ chức giải là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”. Giải đấu hứa hẹn tạo nên những trận bóng hấp dẫn…tạo ra một sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá thiếu nhi nói riêng. Giải thể thao bóng đá thiếu nhi hè là giải được tổ chức thường niên vào dịp mùa hè. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị và văn hóa rất quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đối với công tác chăm sóc trẻ em.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng nhận cờ lưu niệm và bước vào các trận thi đấu đầy hào hứng, quyết liệt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, quý vị khán giả và bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn Yên Cát.

Giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022 là dịp duy trì và đẩy mạnh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong thời gian hè. Xây dựng cho các em thiếu nhi thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện.

Trung tâm VHTT – TT và Du Lịch