Đồng chí Mai Anh Tiến Ủy viên BTV Huyện ủy –Trưởng Công an huyện Như Xuân thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Xuân Bình.

Đăng ngày 27 - 07 - 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 25/7, Đoàn công tác của Huyện Như Xuân do đồng chí Thượng tá Mai Anh Tiến – Ủy viên BTV Huyện ủy –Trưởng Công an huyện dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 06 gia đình Thương binh, Bệnh Binh, thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn xã Xuân Bình. Cùng đi có Lãnh đạo Phòng Dân tộc, Hội Nông Dân Huyện, Lãnh đạo xã Xuân Bình.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Mai Anh Tiến – Ủy viên BTV Huyện ủy –Trưởng Công an huyện Như Xuân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình Thương binh, Bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do cho đất nước. Đồng chí cũng đã động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tham gia vào các phong trào của địa phương, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này đồng chí cùng đoàn cũng đã trao tặng những phần quà cho các gia đình Thương binh, Bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ những người đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí cũng mong muốn Cấp ủy, Chính quyền xã Xuân Bình quan tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo, đổi mới nhiều hình thức cho phù hợp để nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng./.