Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và bàn giao công trình Thanh niên cấp huyện, chào mừng đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đăng ngày 06 - 06 - 2022

Sáng ngày 1/6. Ban thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và bàn giao công trình Thanh niên cấp huyện, chào mừng kỷ niệm Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Huyện Đoàn, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện, đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Công ty Quảng Cáo Tuấn Anh, Bí thư, Phó bí thư đoàn cơ sở đã về dự.

Đồng chí Lê Văn Hiếu – HUV – Bí thư huyện đoàn khai mạc lễ ra quân và phát động ra quân chiến dịch hè năm 2022. Với phương châm hành động Sáng tạo – Thiết thực – Hiệu quả - An toàn”. Năm 2022 Ban thường vụ huyện đoàn tiếp tục triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện với 1 chương trình và 4 chiến dịch gắn với các khối đối tượng đó là. Chương trình tiếp sức mùa thi; Chiến dịch mùa hè xanh; Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ; Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng; Chiến dịch Hành quân xanh. Bằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban thường vụ Huyện đoàn mong muốn và đề nghị các cơ sở Đoàn toàn huyện sẽ ra sức thi đua, phát huy sức trẻ, vận dụng công nghệ để triển khai các hoạt động phù hợp với điều kiện từng đơn vị, địa phương.

Tại buổi lễ Ban thường vụ Huyện đoàn đã bàn giao công trình sân vui chơi cho trẻ em cho Bệnh viện đa khoa huyện với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Thuận – Phó Bí Thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn các cấp trên địa bàn huyện đã thực hiện được sân chơi bổ ích cho các trẻ em điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện có khu vui chơi thiết thực. Đồng chí cũng hy vọng các cấp đoàn tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ để xây dựng nhiều công trình  vui chơi cho trẻ em vùng sâu, vùng khó khăn. Chiến dịch tình nguyện ở cơ sở cần phải có kế hoạch cụ thể, tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới cùng với địa phương.

Nhân dịp ngày 1/6, Ban thường vụ Huyện đoàn đã trao 7 suất quà cho 7 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Ngoài ra công ty Quảng Cáo Tuấn Anh cũng trao 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 1 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.