Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

Hội nghị Sơ kết và nghe thông tin thời sự quý I năm 2022

Đăng ngày 22 - 04 - 2022
100%

Chiều 20/4, CLB Hưu trí huyện Như Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết, nghe thời sự quý I năm 2022 cho các đồng chí là cán bộ hưu trí các tổ trên địa bàn Thị trấn, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ hưu trí các xã. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phương - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đại diện lãnh đạo thường trực HĐND - UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc huyện ủy, UBND huyện.

       Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực huyện ủy thông tin về các nội dung tổng quan về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, Hệ thống chính trị và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý II năm 2022 của huyện.

        Đồng chí Nguyễn Văn Phương - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông tin thời sự trong nước và trên thế giới thời gian gần đây, liên quan đến tình hình kinh tế xã hội trong nước và xung đột chiến tranh giữa Nga và Ucraina.

        Đánh giá cao hoạt động của CLB hưu trí huyện, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lê Văn Thuận đề nghị trong thời gian tới, các cán bộ hưu trí của CLB tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; tiếp tục giữ mối quan hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, ban, ngành… đóng góp nhiều kinh nghiệm và trí tuệ cùng Đảng bộ và nhân các dân tộc trong huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

       Được biết, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Như Xuân hiện có 198 hội viên, là những cán bộ, đảng viên, các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành và lực lượng vũ trang đang nghỉ chế độ trên địa bàn huyện. Những năm qua, Câu lạc bộ không ngừng nâng cao chất lượng với các hoạt động: duy trì tổ chức nói chuyện thời sự; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh và huyện; nắm bắt, tổng hợp dư luận, ý kiến của hội viên và nhân dân để kịp thời phản ánh đến cấp ủy, chính quyền. Hội nghị đã sơ kết hoạt động CLB quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022.

       Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ hưu trí kịp thời nắm bắt được những vấn đề về tình hình trên địa bàn huyện, trong tỉnh, trong nước và quốc tế và những chủ trương, quan điểm, đối sách của Đảng, Nhà nước ta trong tình hình hiện nay, từ đó có nhận thức đúng, góp phần vào việc tuyên truyền và thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

                                                                                                     Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Hội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp thứ tư khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026(20/05/2022 2:59 CH)

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I năm 2022.(17/05/2022 2:21 CH)

Đoàn xã Bãi Trành tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ...(16/05/2022 8:46 SA)

Huyện ủy Như Xuân, Tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết số 04-NQ/TU của BCH Đảng...(16/05/2022 8:36 SA)

Lễ khai trương phân viện bãi trành(13/05/2022 7:49 SA)

UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 4- 2022(28/04/2022 9:14 SA)