Mặt trận tổ quốc Tỉnh Tặng quà cho Người nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn Huyện

Đăng ngày 26 - 01 - 2022

Chiều ngày 20/1. Đồng chí Nguyễn Văn Tòng – Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam Tỉnh Thanh Hóa đã thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, Người mù, người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn Huyện. Cùng đi với đồng chí có cán bộ Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh, đại diện lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Huyện

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tòng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã trao tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo, người mù, người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn Huyện với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh đã động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho con em trong gia đình tiếp tục được học tập, đồng chí  cũng gửi lời chúc mừng tới bà con nhân dân trên địa bàn Huyện, chúc bà con đón một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.