Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà tết một số đơn vị, hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Xuân

Đăng ngày 21 - 01 - 2022
100%

Sáng ngày 20/1/2022, Đoàn công tác của Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Thanh Hóa do Thiếu Tướng Vũ Xuân Hùng – Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết một số đơn vị, các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Xuân Cùng đi, về phía huyện Như Xuân có đồng chí Nguyễn Bá Hùng – TUV – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện, lãnh đạo HĐND – UBND huyện.

       Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh tại 2 xã Bình Lương và Tân Bình, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Tại lễ trao quà Thiếu Tướng Vũ Xuân Hùng đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tết tới các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, kịp thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước để các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết đầm ấm, động viên tinh thần để họ vượt lên trong cuộc sống. 

       Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ huyện và BCH quân sự huyện Như Xuân. Thiếu Tướng Vũ Xuân Hùng - Ủy viên thường trực ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc Hội gửi lời chúc Tết An khang thịnh vượng tới cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Như Xuân. Thiếu tướng Vũ Xuân Hùng cũng yêu cầu  các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Như Xuân thường xuyên quan tâm chăm lo, giúp đỡ các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn. Tăng cường làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống dịch bệnh covid-19, để mọi người, mọi nhà được vui xuân đón tết an toàn, đầm ấm, hạnh phúc. 

                                                                                               Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Ngân Hàng CSXH huyện Như Xuân giải ngân nguồn vốn vay đối với cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập.(27/05/2022 2:22 CH)

Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX(27/05/2022 2:17 CH)

Đại hội Thể dục thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp(26/05/2022 3:09 CH)

Xã Tân Bình tổ chức ngày hội văn hóa(23/05/2022 8:52 SA)

Bế mạc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2022.(20/05/2022 3:37 CH)

Hội nghị tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh cho hội người cao tuổi...(17/05/2022 2:32 CH)