Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

Đồng chí Lê Đình Chương – UV BTV huyện ủy – Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch MTTQ huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân xã Cát Vân và Cát Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đăng ngày 19 - 01 - 2022
100%

Chiều ngày 18/1/2022, đồng chí Lê Đình Chương – UV BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB MTTQ huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân xã Cát Vân và Cát Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Cùng đi có Lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND huyện, lãnh đạo phòng nội vụ.

       Đến thăm các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Cát Vân và Cát Tân đồng chí Lê Đình Chương mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên, tích cực lao động sản xuất, nâng cao đời sống. Đồng thời, đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân. Đây là việc làm thường xuyên của huyện Như Xuân, nhân dịp tết đến Xuân về, nhằm phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó, gia đình chính sách trên địa bàn vui xuân, đón Tết  đầm ấm.

       Trong không khí đầm ấm, cởi mở, lãnh đạo xã Cát Vân và Cát Tân đã báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, tình hình sản xuất và đời sống nhân dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Hiện đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn 2 xã ổn định, những hộ khó khăn trong dịp tết đã được xã tặng quà, động viên, chia sẻ, bảo đảm cho mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.

       Nhân dịp này đồng chí Lê Đình Chương ghi nhận và biểu dương những kết quả mà xã cát Vân Và Cát Tân đạt được. Đồng chí đề nghị trong dịp trước, trong và sau tết, tập trung làm tốt công tác bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; kiểm tra dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết, nhất là các hộ nghèo, gia đình có công với các mạng. Bảo đảm công tác trật tự an toàn giao thông, trong đó chú trọng công tác phòng ngừa tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm cho nhân dân trên địa bàn đón tết vui tươi, đầm ấm nhưng phải luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch covit 19.

                                                                                           Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Ngân Hàng CSXH huyện Như Xuân giải ngân nguồn vốn vay đối với cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập.(27/05/2022 2:22 CH)

Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX(27/05/2022 2:17 CH)

Đại hội Thể dục thể thao huyện Như Xuân lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp(26/05/2022 3:09 CH)

Xã Tân Bình tổ chức ngày hội văn hóa(23/05/2022 8:52 SA)

Bế mạc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2022.(20/05/2022 3:37 CH)

Hội nghị tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh cho hội người cao tuổi...(17/05/2022 2:32 CH)