Phụ nử Bãi Trành chung tay đẩy lùi COVID

Đăng ngày 17 - 09 - 2021

Hiện nay Dịch, bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, khó lường. mặc dù tình hình dịch, bệnh đang được kiểm soát nhưng nguy cơ dịch xâm nhập, lây lan là rất cao. Hơn lúc nào hết chúng ta cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, đồng thời thực hiện tốt khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế. Hội LHPN xã Bãi Trành đã thực hiện chương trình bữa cơm yêu thương nhằm chia sẻ tình cảm của mình đối với các chốt kiểm dịch và những người đang cách ly tại khu cách ly tập trung của xã.

Hội LHPN xã đã phát động thực hiện chương trình bữa cơm yêu thương với hình thức mỗi chi hội nấu cơm một ngày 2 bữa chính, các chị em phân công nhau đi chợ mua thực phẩm để tự nấu ăn phục vụ cán bộ chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch và những công dân đang cách ly tập trung mỗi ngày nấu cho từ 16 đến 20 xuất ăn đảm bảo vệ sinh sách sẽ đủ dinh dưỡng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hội Phụ nữ Xã Bãi Trành đã tăng cường công tác tuyên truyền bằng hệ thống loa truyền thanh và sử dụng loa lưu động đến tất cả các khu dân cư đồng thời tiến hành vận động sự ủng hộ của chị em phụ nữ trong xã đóng góp quỹ để tiếp tục nấu cơm phục vụ các chốt kiểm soát dịch và các công dân đang cách ly tập trung tại xã./.