Lễ công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 03 - 08 - 2021

Sáng ngày 2/8, Huyện ủy Như Xuân đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Như Xuân về công tác cán bộ tại xã Bình Lương và xã Thanh Phong. Dự có đồng chí Lê Văn Thuận - Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể các đơn vị trường học, bí thư chi bộ hai xã đã về dự.

Tại xã Bình Lương và Thanh Phong Ban tổ chức huyện ủy Như Xuân đã công bố quyết định điều động đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy xã Bình Lương đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Thanh Phong, chỉ định tham gia Ban chấp hành,  Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Phong, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Giới thiệu để HĐND xã Thanh Phong bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thanh Phong nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định, đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Tuấn trên cương vị công tác mới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời, đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện về mọi mặt, phát huy năng lực, hoàn tốt nhiệm vụ được giao; đoàn kết, thống nhất, cùng Đảng bộ và nhân dân xã Thanh Phong thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội mà Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra.

Tại lễ công bố trao quyết định, đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Phong xin hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục học hỏi, phấn đấu rèn luyện, đồng thời đem hết khả năng trí tuệ, tâm huyết của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được BTV Huyện ủy giao./.