Huyện ủy Như Xuân công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đăng ngày 03 - 08 - 2021

Chiều ngày 02/8, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Thanh Lâm và Thị Trấn Yên Cát. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Hùng – TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ xã Thanh Lâm và Thị trấn Yên Cát.

Tại lễ công bố đồng chí Đăng Thông Tư -UV BTV -Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Dũng - phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Thị trấn Yên Cát thôi giữ chức vụ đang đảm nhiệm tại Đảng bộ Thị trấn Yên Cát. Chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu HĐND xã Thanh Lâm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quyết định điều động đồng chí Lê Đình Huấn - thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Lâm. Chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Thị trấn Yên Cát, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu HĐND Thị trấn Yên Cát bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Yên Cát, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được tin tưởng, giao phó trọng trách mới. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy  đã ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này. Đồng chí khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ Đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó và mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động cần nỗ lực, bằng những kinh nghiệm thực tiễn nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ huyện nhà triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của địa phương.

Tại buổi lễ các đồng chí được điều động luân chuyển lần này đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ huyện ủy, trên cương vị công tác ở đơn vị mới các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.