Đăng ngày 08 - 07 - 2021

Tỉnh đoàn Thanh Hóa thăm, tặng quà đội hình tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi” Chiều 7-7, Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đi thăm, tặng quà đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi trường THPT Như Xuân, huyện Như Xuân.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà cho đội hình tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi” tại Trường THPT Như Xuân, huyện Như Xuân

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” hoạt động cao điểm từ chiều 3 đến ngày 9-7-2021 với các nội dung chính gồm: Tặng các vật phẩm cần thiết cho học sinh và người nhà học sinh, tư vấn hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, phát nước uống và khẩu trang miễn phí tại các địa điểm thi; phối hợp cùng đoàn viên, thanh niên địa phương thành lập đội hình xe ôm miễn phí hỗ trợ đưa đón thí sinh ở xa đến địa điểm thi…

Cùng đồng hành với các đội hình tình nguyện và sĩ tử mùa thi, Tỉnh đoàn đã huy động 2.900 đoàn viên, thanh niên chia thành 75 đội hình tham gia tiếp sức cho thí sinh tại các điểm thi, bến xe bus, các điểm giao thông.

Tại nơi đến, Thường trực Tỉnh đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tiếp sức mùa thi; mong muốn đội hình tình nguyện tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi.

Nguồn: Báo Thanh Hóa điện tử