Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bá Hùng thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại thị trấn Yên Cát

Đăng ngày 22 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; sáng ngày 21/7/2021, đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi đi có đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, Phòng công thương, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Yên Cát đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng người có công trên địa bàn Thị trấn Yên Cát gồm: gia đình bà Lê Thị Đặt, là vợ Liệt sĩ ở khu phố Trung Thành; gia đình ông Lê Bá Hội, bệnh binh ở khu phố Xuân Chính; gia đình ông Quách Văn En thương binh ở khu phố Mỹ ré; gia đình bà Lê Thị Bồng, vợ liệt sĩ ở khu phố Cát Tiến và gia đình bà Lê Thị Mai mẹ liệt sĩ ở khu phố Thăng Bình.

Tại các gia đình tới thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, bày tỏ tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của người thân, người có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội ở địa phương; quan tâm giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn qua đó thể hiện lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của người thân, các đối tượng người có công trong đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bá Hùng chúc các thương, bệnh binh tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cho mẹ liệt sỹ và các thương, bệnh binh.

Cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền các cấp, các gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn Thị trấn yên cát hứa sẽ tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.