Đồng chí Vi Thị Phượng ủy viên BTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Thượng Ninh và Thanh Sơn

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ. Sáng ngày 20/7, Đồng chí Đồng chí Vi Thị Phượng ủy viên BTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, Bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Thượng Ninh và Thanh Sơn

Tại xã Thượng Ninh, Đồng chí Vi Thị Phượng ủy viên BTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao cho gia đình Ông Bùi Xuân Nhượng thôn Đồng Xuân và gia đình Ông Bùi Văn Thành thôn Đức Thắng xã Thượng Ninh đều thuộc đối tượng thương binh. Tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Lang Văn Bộ và ông Lang Thành Tích  thôn Quăn 1 xã Thanh Sơn đều là Thương binh, gia đình bà Vi Thị Khuyên thôn Đồng Sán xã Thanh Sơn là vợ liệt sỹ. Tại những nơi đến thăm đoàn đã trao quà mỗi xuất trị giá 5 trăm nghìn đồng.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Vi Thị Phượng ủy viên BTVHU – Phó chủ tịch HĐND Huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc./.