Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy UVBTV- Trưởng BDV tỉnh ủy – CT UBMTTQ Tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Như Xuân và tặng quà một số gia đình thương binh liệt sỹ

Đăng ngày 20 - 07 - 2021

Sáng ngày 19/7/2021 tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy UVBTV- Trưởng BDV tỉnh ủy – CT UBMTTQ Tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác của tỉnh, đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) và thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Bá Hùng - TUV, Bí thư Huyện uỷ; CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Đồng PBTHU – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lực lượng vũ trang huyện;

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh nói chung và  huyện Như Xuân nói riêng nguyện hứa, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy UVBTV- Trưởng BDV tỉnh ủy – CT UBMTTQ Tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác của tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo huyện  đã đến thăm hỏi, tặng quà  cho 3 gia đình thương binh  tại 3 xã Cát Tân , Thị Trấn Yên Cát và Xã Thượng Ninh gồm: Gia đình ông Lê Hữu Dũng Là Thương Binh 45%, Tại thôn Cát Xuân Xã Cát Tân. Gia đình Ông Hà Văn Chiến Thương Binh 25% ở Khu phố Quế Phú, Gia đình Ông Bùi Sỹ Lâm Thương binh 51% ở Thôn Đồng Xuân Xã Thượng Ninh.

Tại các gia đình,  Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy UVBTV- Trưởng BDV tỉnh ủy – CT UBMTTQ Tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí Lãnh đạo huyện Như Xuân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, yêu nước tại địa phương.