Như Xuân: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận chính quyền năm 2021

Đăng ngày 18 - 06 - 2021

Sáng ngày 18/6 tại Hội trường thị trấn Yên Cát, Ban dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận chính quyền năm 2021. Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Phạm Trọng Dũng – Phó trưởng ban Thường trực- Ban dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Thuận- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Đình Chương, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy- Chủ tịch MTTQ huyện; các đồng chí chủ tịch UBND, Phó chủ tịch HĐND và các đồng chí Khối dân vận cơ sở của 16 xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai học tập 3 chuyên đề: Công tác dân vận chính quyền; kinh nghiệm công tác dân vận trong xử lý, giải quyết các điểm nóng, vấn đề phát sinh, nổi cộm tại cơ sở; quan điểm, chủ trương công tác dân vận trong tình hình mới.

Đây là cơ hội để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận được tìm hiểu, nắm bắt, cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác vận động quần chúng trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, tạo cơ hội trao đổi, nâng cao phương pháp công tác dân vận giữa cán bộ dân vận các cấp, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương đến với mọi tầng lớp Nhân dân.