Điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Mạnh Long giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng ngày 17 - 06 - 2021

Sáng 16-6, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự hội nghị công bố Quyết định của HĐND tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Như Xuân.

Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của HĐND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Mạnh Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của HĐND tỉnh.

Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Như Xuân phụ trách, điều hành hoạt động UBND huyện Như Xuân.

Các đại biểu tham dự buổi lễ công bố.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Sau gần 5 năm công tác tại huyện Như Xuân, với sự phấn đấu, nỗ lực của cá nhân cùng sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc huyện Như Xuân, sự phối hợp giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, cán bộ chủ chốt toàn huyện, đồng chí Trần Mạnh Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên các cương vị công tác.

Toàn cảnh lễ công bố.

Việc điều động, bổ nhiệm đồng chí giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa là sự đánh giá, ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích, đóng góp của cá nhân đồng chí Trần Mạnh Long, đồng thời cũng là sự đánh giá đối với phong trào của huyện Như Xuân trong những năm vừa qua.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Mạnh Long sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị tập thể lãnh đạo huyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để đưa huyện Như Xuân có những bước phát triển mới trong thời gian tới. Đồng thời khẳng tỉnh sẽ luôn luôn đồng hành nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để huyện Như Xuân có bước phát triển mới.

Tân Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Mạnh Long trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và xác định rõ nhiệm vụ của bản thân trên cương vị công tác mới. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của đơn vị.

Nguồn: Báo Thanh Hóa điện tử