Hóa Quỳ: rực rỡ băng rôn, cờ hoa trước Ngày bầu cử

Đăng ngày 19 - 05 - 2021

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang đến gần, những ngày này, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Hóa Quỳ huyện Như Xuân đã và đang tập trung chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, dân chủ, đúng tiến độ, đảm bảo các quy định của pháp luật.

Những ngày nay, xã Hóa Quỳ đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền  về cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2016, kết hợp với tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2016 cũng được xã Hóa Quỳ đặc biệt quan tâm chú trọng. Thời điểm này, tại các tuyến đường chính, nhà văn hóa, khu dân cư của xã được trang hoàng, rực rỡ sắc màu của cờ, hoa, khẩu hiệu, pa nô, áp phích tuyên truyền, cổ vũ cho cuộc bầu cử, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Tại các tuyến đường chính của xã Hóa Quỳ rợp bóng cờ đỏ sao vàng chào mừng ngày bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại các khu vực bầu cử cũng được trang hoàng lộng lẫy chào mừng ngày bầu cử.

Pano tuyên truyền về bầu cử được trang trí, đặt ở vị trí dễ nhìn tại nhà văn hóa thôn.

Cử tri xã Hóa Quỳ xem danh sách niêm yết tiểu sử của người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Công tác tuyên truyền nhằm mục đích tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội trước Ngày bầu cử. Thông qua công tác tuyên truyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân sẽ hiểu rõ về vai trò, vị trí của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.