Huyện Như Xuân sôi nổi các hoạt động tuyên truyền, hướng về Đại hội XIII của Đảng

Đăng ngày 27 - 01 - 2021

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội, để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng, cùng với đồng bào cả nước, những ngày này, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân huyện Như Xuân đều hướng sự quan tâm về Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra Đại hội XIII của Đảng.

Trên khắp mọi miền Tổ quốc, cán bộ, đảng viên và Nhân dân cả nước đều hướng về Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra sự kiện chính trị trọng đại của đất nước: Đại hội XIII của Đảng. Với tình cảm và trách nhiệm của mình, Đảng bộ và nhân dân huyện Như Xuân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng ngày hội lớn của đất nước. Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện, các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng; trên các tuyến đường trên địa bàn huyện được trang hoàng rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, panô, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, hệ thống đèn trang trí, cây xanh, đường hoa rực rỡ, tràn ngập các sắc màu, các tuyến đường cũng trở nên tươi mới, sáng, xanh, sạch đẹp hơn để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tạo không khí tưng bừng, hân hoan, phấn khởi, niềm tin hướng về sự kiện trọng đại của đất nước.

Từ các hoạt động thông tin, tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng, góp phần giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIII, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội XIII, mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021, đóng góp cho thành công Đại hội XIII của Đảng.