Hóa Quỳ: Tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Đăng ngày 11 - 08 - 2020

Nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Sáng nay ngày 11/08/2020, xã Hóa Quỳ tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn xã trên.

Xã đã thành lập đội tuyên truyền đã đến từng nhà tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: Thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng và nước sạch; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi; đeo khẩu trang nơi công cộng; giữ nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ; tập thể dục; ăn chín uống sôi và đủ chất để tăng cường sức khỏe; tránh tiếp xúc với người có biểu hiện cảm sốt; đến ngay cơ sở y tế khi có biểu hiện như sốt, ho, khó thở. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần hỗ trợ cộng đồng nâng cao tinh thần trách nhiệm trong phòng tránh dịch bệnh do chủng mới Corona gây ra nói riêng và các loại dịch bệnh nói chung trong cộng đồng.