Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ngành đoàn thể huyện chúc mừng Trung tâm VH -TT - TT và DL huyện nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2020.

Đăng ngày 23 - 06 - 2020
100%

Ngày 19/6, đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND, MTTQ, các phòng ban ngành đoàn thể huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, PV, KTV Trung tâm VHTT-TT và Du Lịch huyện Như Xuân nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

 

       Những năm qua, đội ngũ BTV, PV, KTV Trung tâm VHTT -TT và DL huyện đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình. Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

       Chúc mừng Trung tâm VHTT-TT và DL huyện, đồng chí Dương Văn Mạnh - Bí thư huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm VHTT - TT và DL huyện Như Xuân trong thời gian qua đã kịp thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực thông tin, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trên địa bàn huyện, góp phần quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của huyện đến với mọi người dân.

       Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn huyện sẽ không ngừng đổi mới, tích cực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” và tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn ngày càng sâu rộng và có hiệu quả.

       Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, BTV, KTV Trung tâm, đồng chí Dương Thị Bích, Phó giám đốc Trung tâm VHTT- TT và DL huyện đã cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo huyện và các Ban, phòng chuyên môn đã dành cho Trung tâm nói chung và đội ngũ BTV, PV, KTV nói riêng. Đồng thời, đồng chí Phó giám đốc Trung tâm hứa sẽ cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đơn vị đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng xã hội, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần cùng toàn huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội .

                                                                                                  Trung tâm VH – TT – TT và Du Lich

<

Tin mới nhất

Sở Tư Pháp Thanh Hóa tập huấn phổ biến nghiệp vụ và kiến thức pháp luật tại một số địa bàn trọng...(02/08/2020 10:31 SA)

Tổ chức tầm nhìn thế giới phối hợp với đoàn xã Thanh Lâm tổ chức diễn đàn hướng nghiệp và tư vấn...(30/07/2020 4:20 CH)

Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 6 tháng đầu...(30/07/2020 2:25 CH)

Huyện Như Xuân tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.(30/07/2020 8:30 SA)

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện góp phần vào công tác giảm nghèo(29/07/2020 2:44 CH)