Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Xuân

Khai trương Hợp tác xã chăn nuôi Như Ngọc - xã Thượng Ninh

Đăng ngày 11 - 09 - 2019
100%

Sáng 9/9, Hợp tác xã Như Ngọc tổ chức lễ khai trương. Về dự và chúc mừng tại lễ khai trương có đồng chí Đặng Thông Tư - TVHU, Phó CT.UBND huyện.

        Hợp tác xã dịch vụ chăn nuôi Như Ngọc được thành lập ban đầu gồm có 10 thành viên tham gia chủ yếu là các hộ chăn nuôi đang sinh sống trên địa bàn xã hoạt động các lĩnh vực chăn nuôi như cung cấp thức ăn, dịch vụ thuốc về chăn nuôi... Hợp tác xã dịch vụ chăn nuôi Như Ngọc là mô hình Hợp tác xã kiểu mới, được thành lập trên tinh thần tự nguyện, tự chịu trách nhiệm, tự quản lý và cùng nhau học hỏi, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.

        Phát biểu chúc mừng lễ khai trương hợp tác xã, đồng chí Đặng Thông Tư - TVHU, Phó CT.UBND huyện nhấn mạnh: hoạt động khai trương hôm nay, mới chỉ là thành công bước đầu cho kế hoạch kinh doanh của hợp tác xã, rất mong Hội đồng quản trị tiếp tục có những định hướng giúp Ban Giám đốc điều hành hoạt động thành công, hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu mà hợp tác xã đề gia. Hợp tác xã phải tuân thủ đúng nguyên tắc, qui chế hoạt động, mang lại lợi ích cho thành viên hợp tác xã như đã cam kết và đồng chí chúc trong thời gian tới hợp tác xã tổ chức hoạt động thành công theo kế hoạch sản xuất, chăn nuôi. Bên cạnh đó đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các ngành chuyên môn của UBND huyện và lãnh đạo chính quyền xã Thượng Ninh sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để Hợp tác xã hoạt động ổn định và ngày càng phát triển.

<

Tin mới nhất

Lễ khởi công Cụm công nghiệp Xuân Hòa(18/07/2020 3:22 CH)

Lễ động thổ dự án đường dây và TBA 110kv Bãi Trành, tỉnh Thanh Hóa(11/07/2020 9:35 CH)

Chương trình vùng Như Xuân - Tổ chức tầm nhìn thế giới và Công Ty Mavin hỗ trợ sinh kế cho 75 hộ...(09/07/2020 9:49 CH)

Nuôi cá lồng bè hướng đi mới trong phát triển kinh tế ở Như Xuân(06/07/2020 8:14 SA)

Bà con nông dân huyện Như Xuân đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ mùa(09/06/2020 9:09 SA)