670 người đang online

Gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo quản lý Ban CHQS huyện nghỉ công tác hưởng chế độ

Đăng ngày 28 - 02 - 2024

Chiều ngày 27-2, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo quản lý Ban CHQS huyện nghỉ công tác hưởng chế độ. Dự buổi lễ có các đồng chí Đại tá Vũ Văn Tùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Trại giam Thanh Lâm; các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí trong Đảng ủy Ban CHQS huyện.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trong thời gian qua, trên cương vị đảm nhiệm đồng chí đã cùng với tập thể Đảng ủy Ban CHQS huyện, tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; sau khi nghỉ chế độ trở về địa phương, đồng chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho Ban CHQS huyện; bằng kinh nghiệm của mình quan tâm tới các phong trào của huyện, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã bày tỏ niềm xúc động về quãng thời gian công tác tại Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban CHQS huyện, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các phòng đơn vị cấp huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện đã tin tưởng, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác; chúc tập thể Đảng bộ huyện và Ban CHQS huyện đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện nghỉ công tác hưởng chế độ

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thanh, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện nghỉ công tác hưởng chế độ.