805 người đang online

Đồng chí Nguyễn Đức Đồng Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân

Đăng ngày 27 - 02 - 2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), chiều ngày 27/02/2024, đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, Bệnh viện Đa khoa huyện. Cùng đi có các đồng chí Vi Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Văn phòng UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo đến thăm chúc mừng Bệnh viện Đa khoa huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, Bệnh viện Đa khoa huyện.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện, đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ y, Bác sĩ nhân ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, tri ân sự đóng góp, công sức, những nỗ lực vượt lên khó khăn và sự hy sinh của lực lượng y tế huyện nhà trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch khẳng định, đó là những đóng góp rất quan trọng, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyên thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 69 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Trịnh Ngọc Hân, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện đã phát biểu.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa huyện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa quyết tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ áo trắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện.