683 người đang online

Huyện đoàn Như Xuân thăm và tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 tại xã Thanh Xuân

Đăng ngày 23 - 02 - 2024

Chiều ngày 23-2, Đoàn công tác của Huyện đoàn do đồng chí Lê Văn Hiếu, HUV, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các tân binh nhập ngũ năm 2024 tại xã Thanh Xuân. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; lãnh đạo xã Thanh Xuân.

Lãnh đạo Huyện đoàn Như Xuân thăm và tặng quà cho tân binh xã Thanh Xuân

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Hiếu, HUV, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn Như Xuân đã đến thăm và tặng 5 suất quà cho 5 tân binh của xã Thanh Xuân trước khi lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện đoàn Như Xuân đã thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các đồng chí tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xứng đáng xây dựng quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Đồng chí Lê Văn Hiếu, HUV, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn thăm và tặng quà cho tân binh xã Thanh Xuân

Đây là những món quà có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất và tinh thần thể hiện sự quan tâm của Huyện đoàn đối với tân binh lên đường nhập ngũ nhằm kích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó./.