Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
504 người đã bình chọn
1773 người đang online

Vui hội trăng rằm năm 2023

Đăng ngày 29 - 09 - 2023
100%

Tối 28/9, tại Trung tâm hội nghị của huyện, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Cơ quan UBND huyện tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức, viên chức, lao động thuộc UBND huyện. Đến dự chung vui có các đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Phó chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; Vi Thị Phượng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Tuấn, Phó CT UBND huyện, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND huyện; Lãnh đạo các phòng chuyên môn cơ quan UBND huyện và các em thiếu niên, nhi đồng đã về dự.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Sau khi lắng nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu năm 2023. Các em thiếu niên, nhi đồng đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động đầy hào hứng với đội múa lân ôn lại sự tích chú Cuội, chị Hằng, rước đèn ông sao,… cùng vui phá cỗ. 

Các tiết mục văn nghệ được các cháu thiếu niên nhi đồng thể hiện

Với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú và nhiều niềm vui, đêm hội trăng rằm đã để lại cho các em thiếu niên, nhi đồng của cơ quan UBND huyện những ấn tượng sâu sắc về ngày tết Trung thu, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó CT UBND huyện, Chủ tịch công đoàn Cơ quan UBND huyện phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng

 Trong không khí tưng bừng của "Vui hội trăng rằm” đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND huyện đã chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe, vui tươi và tận hưởng Trung thu ấm áp. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, làm nhiều việc tốt, ra sức thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện tặng quà và trao quà khuyến học cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Nhân dịp này, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Cơ quan UBND huyện đã trao quà,  và phần thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập, năm học 2022-2023.

                                                                                                            Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch

<

Tin mới nhất

Hội nghị giao ban nhiệm vụ xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ năm 2023, triển khai...(29/11/2023 5:57 CH)

LĐLĐ huyện Như Xuân trao hỗ trợ kinh phí làm nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh...(29/11/2023 9:37 SA)

Hội nghị tập huấn cho thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội cấp...(29/11/2023 8:56 SA)

Phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản liên quan(28/11/2023 5:25 CH)

Ban ATGT huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông(28/11/2023 5:20 CH)

Chi bộ trường Trung học cơ sở Thượng Ninh tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong...(27/11/2023 9:52 SA)

    °