Huyện Như Xuân gặp mặt biểu dương học sinh, giáo viên có học sinh đậu Trường chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024

Đăng ngày 06 - 06 - 2023

Sáng ngày 6/6, huyện Như Xuân tổ chức gặp mặt biểu dương 2 em học sinh, giáo viên có học sinh đậu vào Trường THPT chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa năm học 2023 – 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hội Khuyến học huyện; Ban giám Hiệu, giáo viên Trường THCS thị trấn Yên Cát và phụ huynh, học sinh đã về dự.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giáo viên có học sinh đậu Trường chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2023-2024 đã diễn ra vào ngày 26 và 27/5/2023 an toàn nghiêm túc và đạt kết quả cao, trong kỳ thi này, huyện Như Xuân đã có 2 học sinh xuất sắc đậu vào chuyên Lam Sơn với thành tích khá cao đó là em Đỗ Huyền Anh đạt 42,6 điểm, chuyên Lý và em  Phạm Minh Tâm đạt 39,9 điểm, chuyên Anh. Đây chính là kết quả đáng tự hào của huyện Như Xuân cũng như của ngành Giáo dục huyện trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vào Trường THPT chuyên Lam Sơn, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong học tập của Trường THCS Yên Cát, các thầy cô giáo bộ môn và các em học sinh đã thi đua dạy tốt học tốt để đạt thành tích cao trong  kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lam Sơn năm học 2023-2024. Đồng chí cũng khẳng định, trong năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội. Sự đoàn kết năng động sáng tạo của tập thể nhà trường đã phấn đấu rèn luyện và của toàn dân chung tay vì sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà. Vinh dự và tự hào khi huyện Như Xuân có 2 em học sinh trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Lam Sơn Thanh Hóa, một ngôi trường chất lượng cao và có tuyển đầu vào khó nhất tỉnh. Đồng chí mong muốn các học sinh trúng tuyển vào trường THPT chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập và đạt kết quả cao, xứng đáng với sự kỳ vọng của huyện, của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các em chính là các tấm gương sáng để các học sinh trong toàn huyện noi theo và cũng chính là động lực để các lớp học sinh tiếp theo tiếp tục phấn đấu học tập tốt. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các em  sau cố gắng học tập tốt và trở thành những nhân tài trí thức, công dân tiêu biểu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng quê hương , đất nước.

Đồng chí lãnh đạo huyện Như Xuân chúc mừng, trao thưởng cho học sinh giáo viên có học sinh đậu vào

Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Như Xuân đã trao thưởng cho học sinh, giáo viên có học sinh đậu vào Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024.