Xã Xuân Hòa ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2023.

Đăng ngày 05 - 06 - 2023

Với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”, xác định được tầm quan trọng bảo vệ môi trường, cho việc phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày3/6/2023, xã Xuân Hòa tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tất cả các tuyến đường. Tham gia hưởng ứng phong trào Ngày Môi trường thế giới năm 2023, có trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Tại tất cả các thôn trong xã tích cực ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, tất cả các tuyến đường trong thôn và các tuyến đường liên thôn.

Xã Xuân Hòa ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2023.

Để khẳng định quyết tâm của xã Xuân Hòa đối với công tác bảo vệ môi trường và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2023, đồng thời góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải. Chính quyền, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức xã hội và Nhân dân toàn xã triển khai các hoạt động ý nghĩa và thiết thực để bảo vệ môi trường sống thu gom xử lý chất thải đúng quy định; giảm sử dụng túi nilon, đồ nhựa dùng 1 lần; thực hiện phân loại rác thải ngay từ hộ gia đình, tham gia các hoạt động dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2023.

Thông qua hoạt động thiết thực này nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tự giác của mỗi người dân trong việc phân loại, thu gom, xử lý chất thải sinh hoạt và sản xuất. Chung tay giữ vệ sinh, cảnh quan môi trường, xanh sạch - đẹp. Góp phần xây dựng xã Xuân Hòa thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra