Đăng ngày 10 - 08 - 2022

Tối ngày 8/8. UBND Thị trấn Yên Cát phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn Yên Cát tổ chức Hội thi Văn nghệ và Truyền thông về kiến thức kỹ năng phòng chống bạo hành xâm hại trẻ em. Về dự với Hội thi có đại diện lãnh đạo ĐU – HĐND – MTTQ – Các ban ngành đoàn thể và 7 đội thi văn nghệ đến từ các khu phố và nhân dân trên địa bàn Thị trấn Yên Cát đã về dự

Tham gia Hội thi văn nghệ có 7 tiết mục đến từ 7 đơn vị gồm khu phố Xuân Chính, Khu phố 3, khu Phố Thấng Sơn, Khu phố Lúng, Khu phố Mỹ Ré, Khu phố 1, Khu phố Trung Thành, những tiết mục dự thi múa, hát được xoay quanh các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Truyền thống Dân tộc và Quê hương, Đất nước... cùng với sự động viên của các bậc phụ huynh nên các tiết mục tham gia đều được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, trang phục đẹp, chất lượng biểu diễn được nâng cao. Các đội thi đã thật sự mang đến cho Hội thi không khí sôi nổi và hào hứng.

Ngoài ra Ban tổ chức đã đưa ra các câu hỏi cho các em thiếu nhi truyền thông về “Giới tính, bình đẳng giới, công tác phòng chống lạm dụng và xâm hại tình dục, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em Thiếu niên, Nhi đồng, là nơi để các em thể hiện tài năng và tạo điều kiện để các em thiếu nhi có dịp giao lưu học hỏi, tạo nên môi trường đoàn kết, giáo dục cho các em về truyền thống yêu nước. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Khu phố Thấng Sơn, trao giải nhì cho đội thi khu phố Trung Thành, trao đồng giải ba cho Khu phố Lúng, Khu phố Mỹ Ré, và trao 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi.

Trung tâm VHTT – TT và Du Lịch