1912 người đang online

Bế mạc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2022.

Đăng ngày 20 - 05 - 2022

Sáng ngày 19/5. UBND huyện và Hội Nông dân huyện tổ chức bế mạc giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Đồng – Phó Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, văn phòng UBND huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch huyện cùng với các đội bóng đã tham dự buổi lễ.

Tham gia giải bóng chuyền Bông lúa vàng thu hút sự tham gia của 147 vận động viên là hội viên nông dân đến từ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đánh giá của các chuyên gia và cổ động viên thì chất lượng chuyên môn của giải năm nay rất cao. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi, khích lệ tinh thần lao động sản xuất và luyện tập thể thao.

Sau gần 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, quyết liệt, giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Thượng Ninh ; giải nhì thuộc về đơn vị xã Bãi Trành, trao đồng giải ba cho đơn vị xã Cát Vân và Hóa Quỳ; và trao 4 giải khuyến khích cho xã Thanh Sơn, Thanh Quân, Thanh Phong và Thanh Xuân.

Giải bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2022 của huyện Như Xuân đã tạo không khí thi đua sôi nổi, qua đó duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao ở các cấp Hội, tăng cường sức khỏe, giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, từ đó tạo tiền đề xây dựng môn bóng chuyền thành một giải truyền thống của Hội nông dân trong những năm tiếp theo.